Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp UBND xã Long Thành Nam tổ chức Hội nghị tiếp xúc định kỳ Tôn giáo quí I/2024

Sáng ngày 29.3, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp UBND xã Long Thành Nam, thị xã Hòa Thành tổ chức hội nghị tiếp xúc định kỳ tôn giáo quý I năm 2024. Đến tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Phúc-Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Hoà Thành cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Trưởng Ban CTMT các ấp, đại diện các tôn giáo và đại diện các tổ nghi lễ trên địa bàn xã.

Ông Huỳnh Văn Long-CT.UBMTTQVN xã thông báo kết quả hoạt động công tác Mặt trận Quý I-2024

Trong hội nghị thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã thông báo kết quả hoạt động công tác Mặt trận quí I/2024 đề ra phương hướng hoạt động quí II/2024; Thường trực UBND xã thông báo tình hình phát triển kinh tế – văn hóa –  xã hội, Quốc phòng – An ninh quí I/2024 và phương hướng trọng tâm quí II/2024.

Trong quí I/2024 đa số tín đồ chấp hành nghiêm các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; Tham gia tích cực công tác an sinh xã hội, Họ đạo Cao Đài Tây Ninh xã Long Thành Nam đã ủng hộ 50 phần quà trị giá 25 triệu đồng cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Bên cạnh đó đại diện các tôn giáo cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để các tôn giáo hoạt động ngày càng tốt hơn.

Giáo Hữu Thượng Bững Thanh-Cai quản họ đạo Cao đài Tây Ninh xã Long Thành Nam phát biểu ý kiến trong Hội nghị

Ông Huỳnh Văn Long, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã ghi nhận các ý kiến của các tôn giáo, đồng thời kêu gọi các tôn giáo tiếp tục đồng hành cùng địa phương tham gia thực hiện các phong trào, các cuộc vận động góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND và Chương trình công tác Mặt trận năm 2024.

Thanh Hiền –MTTQVN xã Long Thành Nam