Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã An Cơ tổ chức giám sát xây nhà Đại đoàn kết hộ cận nghèo

Sáng ngày 02.5.2024, Ban GSĐTCCĐ xã An Cơ, huyện Châu Thành tổ chức giám sát việc xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Trương Thị Thanh, sinh năm 1963, thuộc diện hộ cận nghèo ngụ ấp An Thọ, xã An Cơ.

Căn nhà đang thi công phần tô tường

Căn nhà có chiều ngang 4 mét, chiều dài 10 mét. Kinh phí do Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh hỗ trợ 63.000.000 đồng và Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện hỗ trợ 27.000.000 đồng. Công ty xi măng PiCo hỗ trợ 60 bao xi măng. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà là 95.400.000 đồng.

Công trình được khởi công vào ngày 17/4/2024. Qua giám sát, nhìn chung đơn vị thi công thực hiện theo đúng bản thiết kế, đảm bảo chất lượng và đúng theo tiến độ thi công.

Trong thời gian tới, Ban GSĐTCCĐ tiếp tục giám sát các công đoạn còn lại, đồng thời đề nghị nhà thầu thực hiện đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ để sớm bàn giao đưa vào sử dụng.

Quốc Khánh-MTTQVN xã An Cơ