UB MTTQVN xã An Bình, huyện Châu Thành: Vận động quà trao cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Sáng ngày 13.9.2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Bình, huyện Châu Thành phối hợp cùng UBND xã An Bình vận động Chùa Pháp Lạc, ngụ ấp Thanh Bình, xã An Bình cùng các quý phật tử của Chùa hỗ trợ trao 70 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, mỗi phần trị giá 350.000 đồng, tổng kinh phí là 24.500.000 đồng.

Quang cảnh buổi trao quà

Đến tham dự buổi lễ trao quà có Bà Nguyễn Thị Xuân Hồng- Phó Chủ tịch UBND xã An Bình cùng đại diện Chùa Pháp Lạc và các phật tử. Đây cũng là một hoạt động hưởng ứng ngày lễ Vu lan báo hiếu trong tháng 7 âm lịch của Chùa Pháp Lạc gửi đến bà con khó khăn trên địa bàn xã An Bình.

Nhật Vy – UB.MTTQVN xã An Bình