UB.MTTQVN tỉnh: Chúc mừng đồng bào Công giáo và Tin lành nhân Lễ Phục sinh

Ngày 6.4, nhân Lễ Phục sinh của đồng bào Công giáo và Tin lành, ông Hồ Đức Hải – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng một số cơ sở thờ tự trong tỉnh.

Đoàn đã đến chúc mừng tại Chi hội Tin lành Trảng Bàng (xã Gia Bình, thị xã Trảng Bàng), Ủy ban Đoàn kết Công giáo Tây Ninh (Nhà thờ Tây Ninh), Giáo xứ Vinh Sơn và Nhà dưỡng lão Giáo xứ (thị trấn Châu Thành), Giáo xứ Phước Điền và Nhà dưỡng lão Giáo xứ (xã Thanh Điền, Châu Thành).

Ông Hồ Đức Hải – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tặng quà chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo Tây Ninh

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nên không tổ chức đoàn lãnh đạo các ngành đến thăm, chúc mừng mà chỉ cử đại diện.

Tại các điểm đến, ông Hồ Đức Hải ghi nhận những đóng góp của đồng bào Công giáo, Tin lành vào sự phát triển chung của tỉnh, chúc mừng đồng bào Công giáo và Tin lành trong tỉnh hưởng một mùa Phục sinh an lành, hạnh phúc.

Qua đó, ông Hồ Đức Hải cũng thông tin thêm về tình hình phòng, chống dịch Covid-19 hiện nay trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, mong thời gian tới, quý Linh mục, Mục sư, tu sĩ tiếp tục hướng dẫn đồng bào Công giáo, Tin lành thực hiện tốt chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và vận động giáo dân hưởng ứng tích cực Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQVN tỉnh toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Tiến Hưng