Thị trấn Châu Thành thăm, tặng quà chúc mừng các Giáo xứ nhân dịp lễ Gíang sinh năm 2022

Sáng ngày 20/12/2022, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị trấn Châu thành tổ chức thăm và tặng hoa chúc mùng nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022 tại 4 Giáo xứ trên địa bàn thị trấn.

Đoàn thăm và chúc mừng Giáng sinh tại một giáo xứ trên địa bàn thị trấn

Tại các điểm đến đến thăm, đại diện Lãnh đạo thị trấn chúc các Linh mục, chức sắc tôn giáo, đồng bào công giáo đón mừng Lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Qua đó thông báo tình hình phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn thị trấn những tháng đầu năm và tiếp tục mong muốn Linh mục, các chức sắc, chức việc tiếp tục đồng hành cùng với các cấp ủy, chình quyền, MTTQ động viên đồng bào Công giáo tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước tham gia các phong trào thi đua yêu nước, an sinh xã hội góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Thay mặt giáo dân, các Linh mục bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo thị trấn và các ban ngành đoàn thể; đây là nguồn động viên để những người theo đạo ý thức tốt hơn vai trò, trách nhiệm của mình đối với xã hội, luôn đoàn kết, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Nguyễn Thị Lý –MTTQVN Thị trấn Châu Thành