Tân Lập, Tân Biên: Thực hiện công tác đối ngoại nhân dân năm 2024 Nhân dịp tết cổ truyền Chol Chnam Thmay

Thực hiện công tác đối ngoại, đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hòa bình, hữu nghị và hợp tác giữa xã Tân Lập – huyện Tân Biên với xã giáp biên thuộc nước Campuchia. Sáng ngày 11.04.2024, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phối hợp với UBND xã thực hiện công tác đối ngoại nhân dân năm 2024 với xã T’pengplong, huyện Ponhea Krek, tỉnh Kh’mum, vương quốc Campuchia. Trưởng đoàn là Bà Nguyễn Thị Thảo – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và các ban, ngành, đoàn thể của xã.

Bà Nguyễn Thị Thảo-Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã tặng quà chủ tịch xã T’pengplong, huyện Ponhea Krek, tỉnh Kh’mum, vương quốc Campuchia

Nhân dịp này, Bà Nguyễn Thị Thảo cùng đoàn đã thăm, tặng quà và thư chúc mừng đối với xã T’pengplong, huyện Ponhea Krek, tỉnh Kh’mum, vương quốc Campuchia. Mong muốn hai xã ngày càng tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hòa bình, hữu nghị và hợp tác lâu dài.

Đây là hoạt động đối ngoại nhân dân năm 2024 đối với xã T’pengplong, huyện Ponhea Krek, tỉnh Kh’mum, vương quốc Campuchia.

Bá Thành – MTTQVN xã Tân Lập