Phường Long Hoa tổ chức hội nghị tiếp xúc tôn giáo – dân tộc định kỳ quý I/2024

Sáng ngày 06.4.2024, Ban Thường trực UB.MTTQVN phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành phối hợp tổ chức hội nghị tiếp xúc tôn giáo – dân tộc định kỳ quý I năm 2024. Đến tham dự hội nghị có bà Võ Thị Son – Thị uỷ viên, Chủ tịch UB. MTTQVN thị xã Hoà Thành, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND phường cùng với Ban Cai quản và 30 vị tổ nghị lễ Họ đạo liên phường Long Hoa – Long Thành Bắc.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, được nghe Báo cáo hoạt động công tác Mặt trận, HĐND và UBND về kết quả phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh quý I và phương hướng, nhiệm vụ quí II năm 2024.

Qua thảo luận tín đồ cơ bản đồng thuận với các Báo cáo nêu trên và kiến nghị 02 nội dung gồm: Kiến nghị UBND phường đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng hình thức việc phạt nguội đối với các trường hợp vi phạm giao thông; hiện nay trên địa bàn tỉnh xảy ra tình trạng giả danh tôn giáo vận động tiền, kiến nghị UBND phường thường xuyên kiểm tra và có biện pháp xử lý.

Đại diện lãnh đạo UBND phường ghi nhận, tiếp thu các kiến nghị và làm rõ các vấn đề, đồng thời sẽ chỉ đạo các ngành có liên quan sớm giải quyết kịp thời các kiến nghị nêu trên.

Ông Nguyễn Quốc Thới – Chủ tịch UB.MTTQVN phường Long Hoa báo cáo tại hội nghị

Đồng thời kêu gọi các tôn giáo tiếp tục đồng hành cùng địa phương tham gia thực hiện các phong trào, các cuộc vận động góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND và Chương trình công tác Mặt trận năm 2024.

Minh Tuấn-MTTQVN phường Long Hoa