Phường Lộc Hưng vận động tặng quà cho người nghèo, khó khăn trên địa bàn phường

Sáng ngày 23.4.2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Lộc Hưng, thị xã Trảng Bàng phối hợp Ban Công tác Mặt trận khu phố Lộc Tiến tổ chức “gian hàng 0 đồng” với 150 suất bún cấp phát cho người nghèo, mỗi xuất 20 ngàn đồng, tổng trị giá 3.000.000 đồng do manh thường quân trên địa bàn ủng hộ.

“Gian hàng 0 đồng” cấp phát 150 suất bún cho người nghèo

Cùng ngày, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã vận động mạnh thường quân trên địa bàn trao ủng hộ kinh phí 7.000.000 đồng để hỗ trợ điều trị bệnh cho gia đình bà Trương Thị Sáu, bị bệnh ung thư, khu phố Lộc Thành.

Mạnh thường quân trao kinh phí điều trị bệnh cho bà Trương Thị Sáu

Trước đó, ngày 22.4.2024, tại hội Trường UBND phường Lộc Hưng, thị xã Trảng Bàng, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường phối hợp cùng quý mạnh thường quân trao tặng 12 phần quà cho hộ khó khăn của 12 khu phố trên địa bàn phường Lộc Hưng. Mỗi phần quà trị giá 400.000đ, gồm gạo, mì, đường, bột ngọt, dầu, muối…. Tổng trị giá là 12.000.000 đồng.

Mạnh thường quân trao quà cho hộ khó khăn trên địa bàn phường

Đây là những hoạt động ấm áp nghĩa tình ủng hộ người nghèo cũng như chung tay giúp đỡ các đối tượng còn gặp khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn, nhằm giúp họ giảm bớt một phần khó khăn, có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống, đầy yêu thương.

Phụng Trần – MTTQVN phường Lộc Hưng