PHƯỜNG AN TỊNH: GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO, NGƯỜI BÁN VÉ SỐ

Góp phần chia sẻ khó khăn với các gia đình chính sách, hộ nghèo, người bán vé số trên địa bàn phường, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng vừa tổ chức trao tặng quà.

Lãnh đạo MTTQVN xã cùng gia đình ông Tính trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách

Phường đã tặng 130 phần quà cho các đối tượng trên thuộc khu phố An Phú. Mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng, tổng số tiền 45.500.000 đồng do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường vận động gia đình ông Nguyễn Văn Tính, ngụ khu phố An Phú hỗ trợ.

Từ đầu mùa dịch Covid-19 đến nay, phường đã vận động trao tặng 1.850 phần quàcho hộ nghèo, hộ khó khăn, người bán vé số, lao động tự do người nghèo tổng trị giá 463.000.000 đồng. Những phần quà đã góp phần hỗ trợ các gia đình nghèo, người lao động tự do mất việc tạm thời vượt qua khó khăn trong thời gian thực hiện cách ly xã hội.

Thùy Duyên – MTTQVN phường An Tịnh