MTTQVN xã Trường Tây xây nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQVN thị xã Hòa Thành lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029. Sáng ngày 28.03.2024, tại Tổ tự quản số 20 ấp Trường Lộc, MTTQVN xã Trường Tây, thị xã Hòa Thành tổ chức khởi công xây tặng 01 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Lâm Thị Ca, ngụ ấp Trường Lộc, xã Trường Tây thuộc diện hộ cận nghèo. Căn nhà do mạnh thường quân Lê Trung Trực, ngụ tại khu phố 1, phường Long Hoa hỗ trợ, trị giá 90.000.000đ.

Lãnh đạo địa phương cùng gia đình chị Ca tham gia khởi công xây nhà Đại đoàn kết

Đến dự lễ khởi công có ông Lê Văn Thuận – Ủy viên Thường trực UB.MTTQVN thị xã Hòa Thành ông Hoàng Trung Hiếu – PCT. HĐND; ông Dương Thanh Hoàng Chủ tịch UBMTTQVN xã; ông Nguyễn Thị Ngọc Hà-Phó Chủ tịch UBND xã cùng đại diện chính quyền đoàn thể xã và Trưởng ấp; Trưởng ban công tác Mặt trận ấp, Tổ tự quản số 20 và bà con trong ấp tham dự.

Được biết, bà Lâm Thị Ca, sinh năm 1952, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, do tuổi cao, sức yếu, không lao động được, nhà đang ở xuống cấp trầm trọng, có khả năng sụp đổ trong mùa mưa sắp tới. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQVN thị xã Hòa Thành lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029. Thông qua đó thể hiện vai trò, trách nhiệm của UB.MTTQVN xã Trường Tây và mạnh thường quân trước những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Huyền Trang-MTTQVN xã Trường Tây