MTTQVN xã Trí Bình trao vốn không tính lãi cho hộ cận nghèo

Chiều ngày 13.9.2023, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trí Bình, huyện Châu Thành đã giải ngân số tiền 10 triệu đồng (Từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của xã)  cho hộ ông Nguyễn Văn Thành, là hộ cận nghèo ấp Xóm Mới 2, với mục đích sử dụng vốn để chăn nuôi phát triển kinh tế gia đình.

Đại diện Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trí Bình trao vốn cho ông Thành

Tại buổi trao vốn gia đình ông Nguyễn Văn Thành rất vui mừng và hứa quyết tâm sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích nhằm cải thiện cuộc sống gia đình tốt hơn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo điều kiện thoát nghèo bền vững, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Dạ Thảo – UBMTTQVN xã Trí Bình