MTTQVN xã Tiên Thuận: triển khai mô hình “Khu dân cư an toàn về an ninh trật tự”

Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, của người dân về ý nghĩa, tàm quan trọng trong công tác phòng ngừa, tố giác tội phạm, ngày 8/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu tổ chức triển khai mô hình “Khu dân cư an toàn về an ninh trật tự” năm 2020 tại ấp Bàu Tràm Nhỏ.

Hội nghị triển khai mô hình

Thực hiện mô hình, Ủy ban MTTQ xã cùng Công an xã sẽ tăng cường công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân, tổ DCTQ tham gia tố giác tội phạm, chỉ đạo Công an viên ở ấp và Ban công tác Mặt trận ấp cùng các tổ chức thành viên phối hợp nắm chắt tình hình an ninh trật tự tại địa phương, thông tin để kịp thời xử lý.

Sự phối hợp chặt chẽ giữa các tổ chức thành viên với chi bộ, trưởng ấp và tổ DCTQ là mấu chốt để mô hình đạt hiệu quả, nhằm đưa xã Tiên Thuận từng bước hoàn thiện các tiêu chí về xây dựng xã nông thôn mới trong năm 2020.

Hà My – MTTQVN xã Tiên Thuận