MTTQVN xã Thạnh Bắc: Trao nhà đồng đội cho hộ cận nghèo

Ngày 20.12, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thạnh Bắc phối hợp cùng UBND xã tổ chức bàn giao nhà đồng đội cho hộ ông Nguyễn Văn Hưng, sinh năm 1957, ngụ tổ 3, ấp Bàu Bền, là hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở. Đến tham dự buổi lễ bàn giao có ông Hồ Hùng Dũng – Chủ tịch UB MTTQVN huyện.

Quang cảnh buổi lễ trao nhà cho hộ ông Nguyễn Văn Hưng

Căn nhà có diện tích 85 m2, với tổng kinh phí xây dựng là 182.400.000 triệu đồng. Trong đó, Câu lạc bộ tuyền thống kháng chiến Khối Thông tin – Giao bưu TW Miền Nam thông qua Quỹ “Vì người nghèo” xã hỗ trợ 80 triệu đồng, các mạnh thường quân đóng góp hơn 60 triệu đồng, còn lại người thân của gia đình hỗ trợ 40 triệu.

Dịp này, đại diện Câu lạc bộ cũng trao tặng một số nhu yếu phẩm khác như: Quạt, nồi cơm diện…. Qua đó, giúp gia đình ông Nguyễn Văn Hưng ổn định cuộc sống.

Lê Văn Quyền – MTTQVN xã Thạnh Bắc