MTTQVN xã Thạnh Bắc hổ trợ đột xuất cho người bị tai nạn lao động khó khăn

Ngày 23.8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên phối hợp với Hội Nông dân xã và Ban Công tác Mặt trận ấp Bàu Bền đã đến thăm hỏi và hỗ trợ 2 phần quà trị giá 4.000.000 đồng cho em Nguyễn Tuấn Khanh, sinh năm 2005, ngụ ấp Bàu Bền, xã Thạnh Bắc là hộ khó khăn của ấp.

Đoàn đến thăm và tặng quà tại nhà em Khanh

Được biết, em Khanh làm công nhân tại nhà máy mũ Thắng Lợi thuộc ấp Bàu Bền trong lúc đang vận hành máy thì em bị dây chuyền của máy cuốn vào làm đứt làm đứt 1 cánh tay và 1 chân đã điều trị bệnh viện Tây Ninh sức khỏe tạm ổn. Hiện tại gia đình em rất khó khăn nên Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Bắc kêu gọi các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ hỗ trợ gia đình em Khanh tiếp tục điều trị bệnh, nhanh chóng hồi phục sức khoẻ.

Lê Văn Quyền – MTTQVN xã