MTTQVN xã Tân Lập: Tăng cường tuyên truyền, vận động người dân tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Chiều ngày 29.3.2024, tại nhà văn hóa ấp Tân Khai, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã Tân Lập, huyện Tân Biên tổ chức tuyên truyền, vận động người dân tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đến tham dự có ông Nguyễn Bá Thành -PCT UB.MTTQVN xã cùng các ông bà đoàn thể ấp, tổ tự quản và có 42 lượt người dân tham dự.

Cán bộ MTTQVN xã triển khai nội dung Cuộc vận động và trao đổi, hướng dẫn người dân mua hàng online

Tại đây, Ông Nguyễn Bá Thành đã triển khai mục đích ý nghĩa cuộc vận động, Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng về quyền và nghĩa vụ của người tiêu dùng; trách nhiệm của tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ đối với người tiêu dùng; trách nhiệm của tổ chức xã hội trong việc tham gia bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đã trao đổi được 3 ý kiến của người dân về sản phẩm ngoại nhập và trong nước; chất lượng sản phẩm Việt Nam hiện nay; chất lượng quản lý của nhà nước hàng hóa đặt online đối với người tiêu dùng.

Thông qua buổi tuyên truyền đã trao đổi và giúp người dân hiểu rõ các quy định về quyền và nghĩa người tiêu dùng; các loại hàng hóa, sản phẩm kinh doanh hàng Việt Nam chất lượng cao./.

Nguyễn Thảo – MTTQVN xã Tân Lập