MTTQVN xã Suối Dây: Họ đạo Cao Đài xã Suối Dây trao quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn

Nhằm kịp thời động viên về tinh thần cũng như vật chất cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã, vừa qua ngày 19.4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Suối Dây, huyện Tân Châu phối hợp Họ đạo Cao đài xã Suối Dây vận động mạnh thường quân trao tặng 250 phần quà trị giá 75.000.000 đồng cho hộ nghèo, hộ khó khăn.

Quang cảnh trao quà cho người nghèo tại Họ đạo Cao đài xã Suối Dây

Đến dự buổi trao quà có đại diện lãnh đạo xã Suối Dây, Ban Cai quản Họ đạo Cao đài và nhà tài trợ.

Họ đạo Cao Đài xã Suối Dây là một trong những Tôn giáo luôn đi đầu và hướng ứng các phong trào do Mặt trận Tổ quốc phát động, nhất là công tác an sinh xã hội, góp phần cùng địa phương trong công tác giảm nghèo và chăm lo cho các đối tượng yếu thế, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Đây là việc làm thiết thực nhằm thế hiện sự quan tâm của tôn giáo đối với người dân trên địa bàn xã, đặc biệt là người dân nghèo. Với phương châm “sống tốt đời, đẹp đạo” họ đạo luôn phát huy tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Nguyễn Thị Châu-MTTQVN xã Suối Dây