MTTQVN XÃ HÒA HỘI: THĂM, TẶNG QUÀ CHO CÁC CHIẾN SĨ DQTV, BIÊN PHÒNG CHỐT CHẶN CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày 7.4, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Hòa Hội, huyện Châu Thành đến thăm hỏi và tặng quà cho chốt chặn số 3 phòng, chống dịch Covid -19 cột mốc 148 Bố Lớn và cột mốc 149 chốt biên phòng Hải Vi trên địa bàn xã.

Chủ tịch MTTQ xã tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ chốt Bố Lớn

Ông Lâm Văn  Xây – Chủ tịch MTTQ xã thăm hỏi về tình hình trên tuyến biên giới trong những ngày qua, sinh hoạt của các anh em chiến sĩ ở tuyến đầu công tác phòng chống dịch Covid -19, động viên các chiến sĩ cố gắng cùng với hệ thống chính trị địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch. Đoàn đã tặng 01 phần quà trị giá 1,5 triệu đồng gồm: Thuốc vitamin,  cam xủi, nhang muỗi và các nhu yếu phẩm.

Thúy Dân – MTTQVN xã Hòa Hội