MTTQVN xã Bình Minh tổ chức trao quà cho hộ khó khăn trên địa bàn xã

Chiều ngày 21.8.2023, tại Trung tâm VHTT&HTCĐ xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Minh phối hợp UBND xã và các ban ngành đoàn thể xã tổ chức chương trình trao quà cho hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Đại diện lãnh đạo địa phương trao giấy cảm ơn mạnh thường quân bà Nguyễn Thị Chót

Đến dự có ông Võ Phú Đông- Phó Chủ tịch UBND xã, mạnh thường quân bà Nguyễn Thị Chót, ngụ ấp Ninh Điền, Châu Thành, Tây Ninh- Đơn, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã cùng các ban ngành, đoàn thể xã và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại đây, đã trao 44 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần 25 kí gạo trị giá 420.000 đồng, tổng thành tiền 18.480.000 đồng do bà Nguyễn Thị Chót tài trợ.

Đây là một chương trình có ý nghĩa hết sức quan trọng của địa phương thể hiện sự quan tâm chăm lo, tương thân tương ái của chính quyền, mạnh thường quân đến với những người đang gặp khó khăn, chia sẻ bớt đi một phần nào và giúp đỡ họ vươn lên trong trong cuộc sống.

Minh Hiếu-MTTQVN xã Bình Minh