MTTQVN xã Biên Giới: Vận động kiều bào tham gia công tác xã hội từ thiện ở địa phương

Sáng ngày 14.9.2023, tại văn phòng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Biên Giới, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Biên Giới, huyện Châu Thành vận động thân nhân kiều bào trên địa bàn xã, hỗ trợ quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã 30 phần quà.

Lãnh đạo xã cùng mạnh thường quân ông Châu Văn Dùng trao quà cho người nghèo

Mỗi phần trị giá 500.000 đồng, gồm nhu yếu phẩm (dầu ăn, đường, bột ngọt, nước mắm…) 300.000đ và tiền mặt 200.000đ. Tổng trị giá 15.000.000 đồng, Nguồn kinh phí do Ban thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã vận động ông Châu Văn Dùng, sinh năm 1958, hiện ngụ tại ấp Bến Cầu, xã Biên Giới, huyện Châu Thành có thân nhân là kiều bào ở Australia, đã góp phần vào công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Lê Thắm –MTTQVN xã Biên Giới