MTTQVN xã Biên Giới: Trao học bổng cho học sinh nghèo nhân dịp khai giảng năm học mới năm học 2023-2024

Sáng ngày 05.9.2023, tại trường Tiểu học Biên Giới, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ việt Nam xã Biên Giới, huyện Châu Thành tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo nhân dịp khai giảng năm học mới (năm học 2023-2024).

Ban Thường trực Uỷ Ban Mặt Trận Tổ quốc xã trao học bổng cho học sinh trường Tiểu học Biên Giới

Đợt này, Ban Thường trực Uỷ Ban Mặt Trận Tổ quốc xã tổ chức trao 17 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 600.000đ, tổng số tiền 10.200.000đ. Kinh phí trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của xã Biên Giới. Nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo trên địa bàn xã tiếp tục phấn đấu học tập tốt trong năm học mới.

Lê Thắm – MTTQVN xã Biên Giới