MTTQVN xã An Thạnh trao nhà Đại đoàn kết cho hộ khó khăn về nhà ở

Vừa qua, ngày 19.03 vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã An Thạnh, huyện Bến Cầu tổ chức bàn giao 02 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Trần Thị Bắc, ngụ ấp Bến và ông Trần Văn Bé Bảy, ngụ ấp Voi thuộc hộ cận nghèo đang khó khăn về nhà ở.

Lãnh đạo địa phương và đơn vị tài trợ trao nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình

Mỗi căn nhà với diện tích 54 m2, gồm 01 phòng khách, 02 phòng ngủ và phòng bếp, nền gạch men với tổng kinh phí xây dựng 02 căn 180 triệu đồng do Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã vận động Công ty TNHH xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh hỗ trợ, còn lại 02 gia đình góp thêm.

Tại buổi lễ, UBND xã và đơn vị tài trợ tặng những phần quà và 1.000.000 đồng tiền mặt cho các hộ gia đình, qua đó động viên các gia đình phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Trần Thị Vui – MTTQVN xã An Thạnh