MTTQVN thị trấn Tân Biên vận động hỗ trợ quà cho hộ khó khăn, người bán vé số trên địa bàn

Sáng ngày 27.3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên tổ chức trao tặng 25 phần quà cho các hộ khó khăn, người bán vé số trên địa bàn thị trấn Tân Biên.

Quang cảnh trao quà cho hộ gia đình khó khăn tại nhà riêng của mạnh thường quân bà Bùi Thị Tuyết Nhi

Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, gồm: gạo, mì và nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá thành tiền 10.000.000 đồng do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Tân Biên phối hợp Ban Công tác Mặt trận khu phố 4 vận động bà Bùi Thị Tuyết Nhi cư trú tại khu phố 4, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Đây là những phần quà có ý nghĩa, phần nào cho các gia đình thuộc hộ khó khăn, người bán vé số trên địa bàn thị trấn vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Lê Thị Đen- MTTQVN thị trấn Tân Biên