MTTQVN phường Hiệp Tân tổ chức lễ khởi công xây nhà Đại đoàn kết

Sáng ngày 27.3, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Lê Thị Xem, sinh năm 1945 là hộ cận nghèo, ngụ tại nhà số B24/9, khu phố Hiệp Trường, phường Hiệp Tân.

Lễ khởi công xay nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Lê Thị Xem

Kinh phí xây dựng căn nhà là 90 triệu đồng do Đại lý vé số Rô Thanh ủng hộ xây tặng. Tham dự buổi lễ khởi công có ông Lê Văn Thuận – Uỷ viên thường trực UB.MTTQVN thị xã Hoà Thành; bà Đinh Thị Loan Phương – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường; ông Mai Thành Dương – Phó Chủ tịch UBND phường cũng lãnh đạo địa phương.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp hộ bà Xem ổn định chỗ ở, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống

Huỳnh Tuyền-MTTQVN phường Hiệp Tân