MTTQVN phường Hiệp Tân phối hợp ra quân làm Công tác dân vận đợt 2 năm 2022

Vừa qua, ngày 16/12/2022, tại đường số 2 Lạc Long Quân, khu phố Hiệp Hòa, phường Hiệp Tân, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN phường tổ chức ra quân làm công tác dân vận đợt 2 năm 2022.

Vận động Nhân dân dọn dẹp vệ sinh trước cửa nhà

Đến với buổi ra quân công tác dân vận có bà Nguyễn Thu, Phó Trưởng ban Tuyên giáo thị xã Hòa Thành, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, đại diện 04 họ đạo trên địa bàn phường. Cùng tham gia chương trình có gần 100 cán bộ, quần chúng nhân dân, hội viên đoàn viên các ban ngành đoàn thể phường.

Sau buổi phát động, đã ra quân dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm tuyến đường số 2 Lạc Long Quân khoảng 550m, trồng 30 cây hoàng yến. Trước đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN phường tổ chức trao tặng 30 phần quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn hưởng ứng công tác dân vận đợt 2 trên địa bàn phường.

Huỳnh Tuyền-MTTQVN phường Hiệp Tân