MTTQVN phường 1: Trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Ngày 23/12/2022, nhân dịp Lễ tổng kết công tác Phật sự năm 2022 và phương hướng hoạt động Phật sự năm 2023 của Ban Trị sự GHPGVN thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh” tổ chức tại Chùa Như Lai, khu phố 1, phường 1, TP.Tây Ninh, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 1 phối hợp với Chùa Như Lai trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 1. Đến dự buổi lễ trao quà có ông Lê Minh Thế – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy thành phố Tây Ninh.

Ông Lê Minh Thế – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy thành phố Tây Ninh trao quà cho người nghèo

Tổng trị giá các phần quà thành tiền 50.000.000 đồng, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng gồm gạo, mì, dầu ăn, đường, …và tiền mặt 100.000 đồng do Chùa Như Lai và Phật tử ủng hộ.

Phạm Thị Cẩm Thy-MTTQVN phường 1