MTTQVN huyện Tân Biên: Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học THCS nhân dịp tổng kết năm học 2019-2020

Nhân dịp tổng kết năm học 2019 – 2020, ngày 11.7, tại trường THCS Thạnh Bắc, bà Nguyễn Thanh Vân – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện Tân Biên đã trao 5 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Bà Nguyễn Thanh Vân – Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao học bổng cho học sinh

Trước đó, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện cũng đã trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của 9 điểm trường THCS trên địa bàn 9 xã còn lại của huyện, mỗi trường 5 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng. Tổng số tiền học bổng được trao đợt này là 25.000.000 đồng, trích từ Quỹ “Vì người nghèo” của huyện.

Đây là chương trình hỗ trợ học sinh THCS nghèo, khó khăn hiếu học hàng năm của Quỹ “Vì người nghèo” huyện Tân Biên, góp phần động viên, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để học tập và phấn đấu vươn lên.

Ngọc Lợi – MTTQVN huyện Tân Biên