MTTQ xã Phước Đông giám sát việc xây nhà Đại đoàn kết

Ngày 7.8, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Phước Đông, huyện Gò Dầu đã tiến hành giám sát việc xây nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Hiền, thuộc diện hộ khó khăn, ngụ ấp Phước Đức B, xã Phước Đông. Căn nhà được xây dựng với diện tích dự kiến 32,80 m2, xây dựng dựa theo mẫu số 02, NHN 01-2019, trị giá 60.000.000 đồng, nguồn kinh phí được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” của xã 50.000.000 đồng và gia đình đóng góp 10.000.000 đồng.

Qua quá trình giám sát, đoàn giám sát đã kiểm tra, đo đạc và kết luận:

+ Ngôi nhà đã hoàn thành việc làm móng nhà; đảm bảo về diện tích quy định so với bản vẽ;

+ Vật tư được sử dụng đảm bảo chất lượng;

+ Tiến độ thi công đảm bảo hoàn thành đúng theo thời gian yêu cầu, đến thời điểm hiện tại công trình thi công chưa xảy ra sai sót, Ban giám sát sẽ tiếp tục theo dõi và giám sát công trình đến khi hoàn thành đưa vào sử dụng.

Tuyết Nhi – MTTQ xã Phước Đông