MTTQ THỊ TRẤN GÒ DẦU: HỖ TRỢ VỐN CHO NGƯỜI NGHÈO BUÔN BÁN NHỎ

Chiều 27.9, MTTQ thị trấn Gò Dầu tổ chức hỗ trợ vốn cho hộ nghèo. Đến dự có ông Nguyển Tuyển- Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Gò Dầu.

Lãnh đạo MTTQ huyện và thị trấn Gò Dầu trao vốn cho các hộ nghèo

Đợt này, MTTQ thị trấn trích Quỹ “Vì người nghèo” hỗ trợ vốn cho 3 hộ nghèo để mua bán nhỏ với số tiền 3,5 triệu đồng, trong đó hộ ông Nguyễn Minh Đức sinh, năm 1967, ngụ Ô2 khu phố Rạch Sơn được hỗ trợ 1 triệu đồng để bán cá. Hoàn cảnh gia đình ông Đức rất khó khăn; ông có vợ và 2 con nhỏ, là lao động chính trong gia đình nhưng vừa bị tai biến không thể lao động được. Số tiền trên sẽ giúp vợ ông bán cá để nuôi gia đình. Hộ ông Nguyễn Văn Không, sinh năm 1970, ngụ Ô2 khu phố Rạch Sơn, cũng được hỗ trợ số tiền 1 triệu đồng. Ông Không bị tai biến, vợ bán vé số nuôi 2 con nhỏ. Hộ bà Nguyễn Thị Tra, sinh năm 1951, ngụ Ô 5 khu Phố Thanh Bình A, là hộ nghèo không có đất và nhà ở, hiện sống nhờ nhà người chị, cần vốn để bán bánh canh. Nên được hỗ trợ 1,5 triệu đồng để mua sắm vật dụng.

Phạm Đức Vinh – Phó Chủ tịch MTTQ thị trấn Gò Dầu