MTTQ Thành phố Tây Ninh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý Dự thảo văn kiện Đại hội nhiệm kỳ 2024 -2029

Sáng ngày 03.4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thành phố Tây Ninh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc thành phố nhiệm kỳ 2024-2029. Dự hội nghị có Ông Trần Anh Dũng – Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố chủ trì hội nghị và 50 vị là ủy viên Ủy ban MTTQVN thành phố tham dự hội nghị.

Ông Nguyễn Văn Nhiếm – ủy viên Ủy ban MTTQVN Thành phố góp ý cho văn kiện

Tại hội nghị, có một số ý kiến đóng góp cho văn kiện như: Phần tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc cần chia rõ 3 nội dung: (1) Tình hình chính trị – kinh tế- xã hội của Thành phố; (2) tình hình khối đại đoàn kết; (3) những băn khoăn lo lắng của Nhân dân. Phần kết quả hoạt động của Ủy ban MTTQVN Thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2024, trong 5 chương trình nêu cụ thể nhiệm vụ chính và kết quả minh chứng có số liệu, mô hình; đánh giá xây dựng khối đại đoàn kết đạt hiệu quả. Phần chỉ tiêu nhiệm kỳ 2024-2029: Cần tăng cường phản biện xã hội, công tác phối hợp các tổ chức thành viên trong thực hiện giám sát; hỗ trợ bao nhiêu hộ cận nghèo thoát nghèo… Phần chương trình hành động nhiệm kỳ 2024-2029, mỗi chương trình cần đề ra giải pháp, nhiệm vụ cụ thể.

Ông Trần Anh Dũng – Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố phát biểu tiếp thu các ý kiến góp ý cho văn kiện Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Thành phố nhiệm kỳ 2024-2029.

Quế Hương – MTTQVN thành phố