MTTQ phường 1: Trao tặng nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo

Ngày 1.8, UBMTTQVN phường 1, thành phố Tây Ninh tổ chức lễ trao tặng một căn nhà mái ấm tình thương và một căn nhà đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo ở địa phương. Đến dự lễ có đại diện UBMTTQVN Thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND Phường.

Lãnh đạo xã trao quà cho ông Đông

Theo đó, địa phương tiến hành trao tặng căn nhà Mái ấm tình thương có diện tích xây dựng 40m2 cho bà Diệp Muối, sinh năm 1944, ngụ khu phố 3, phường 1. Kinh phí xây dựng nhà 65 triệu đồng, trong đó Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” phường 1 hỗ trợ 35 triệu đồng, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường vận động mạng thường quân hỗ trợ 20 triệu đồng, phần còn lại gia đình góp thêm.

Căn nhà Đại đoàn kết được trao cho ông Nguyễn Hữu Đông, sinh năm 1940, ngụ khu phố 5, phường 1. Căn nhà có có diện tích 40m2, kinh phí xây dựng 63 triệu đồng, trong đó Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Tây Ninh hỗ trợ 55 triệu đồng, phần còn lại do người thân gia đình đóng góp thêm.

Tại buổi lễ, lãnh đạo địa phương, Hội phụ nữ phường và khu phố trao tặng cho các gia đình nhiều phần quà có giá trị, chúc mừng gia đình có căn nhà mới khang trang, ổn định cuộc sống.

Đặng Thị Phương Thảo