MTTQ HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU CHÚC MỪNG TẾT SAUÔN CÔ KAMUL CỦA ĐỒNG BÀO TÀ MUN

Chiều 26.9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Dương Minh Châu đã đến thăm, chúc mừng đồng bào Tà Mun ấp Tân Định 2, xã Suối Đá nhân tết cổ truyền Sauôn Cô Kamul, cùng đi có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Suối Đá.

Đoàn tặng quà cho già làng

Theo già làng Lâm Văn Bế, năm nay tết của đồng bào được tổ chức ấm cúng tại từng gia đình, không tổ chức các hoạt động vui chơi.

Thay mặt Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, bà Hà Thị Huế Nhung – Phó Chủ tịch đã thăm hỏi sức khỏe già làng Lâm Văn Bế, chúc bà con vui tết Sauôn Cô Kamul an lành, hạnh phúc, đồng thời đề nghị già làng cùng bà con tiếp tục tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới và các phong trào do địa phương phát động. Dịp này, đoàn đã tặng 02 phần quà cho già làng và đồng bào Tà Mun.

Tấn Phát – MTTQ huyện DMC