Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết Chol Chnam Thmay đồng bào dân tộc Khmer

Sáng 7.4, Đại tá Đỗ Thành Việt – Phó Chính uỷ Bộ Chỉ Huy Quân sự tỉnh đến thăm, chúc tết Chol Chnam Thmay đồng bào dân tộc Khmer các ấp trên địa bàn xã Tân Đông.

Đại tá Đỗ Thành Việt – Phó Chính Uỷ Bộ CHQS tỉnh tặng quà người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp tết Chol Chnam Thmay 2020

Phát biểu chúc mừng tết của đồng bào dân tộc Khmer, Đại tá Đỗ Thành Việt nhắc nhở ấp và bà con dân tộc chấp hành nghiêm quy định của Nhà Nước và địa phương về các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19, đặc biệt là trong dịp tết của dân tộc Khmer cần tăng cường tuyên truyền, nêu cao tính tự giác của nhân dân trong việc chấp hành quy định không tụ tập đông người.

Vân Anh-MTTQVN xã Tân Đông