Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm chúc tết đồng bào Khmer tại ấp Xóm Tháp xã Tân Phong

Chiều 12.4, ông Hồ Hùng Dũng- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Tân Biên dẫn đầu đoàn lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Ban CHQS, Công an huyện Tân Biên thăm, chúc Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer tại ấp Xóm Tháp, xã Tân Phong.

Ông Hồ Hùng Dũng- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy tặng quà chúc mừng Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer ấp Xóm Tháp

Tân Phong có 82 hộ dân tộc Khmer sinh sống tập trung. Trong những năm qua, Đồng bào dân tộc Khmer luôn được Đảng bộ, chính quyền địa phương quan tâm, tạo mọi điều kiện về đất ở, đất sản xuất và hưởng thụ về văn hoá tinh thần.

Lãnh đạo chính quyền địa phương chụp ảnh lưu niệm với đồng bào dân tộc Khmer ấp Xóm Tháp

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer, ông Hồ Hùng Dũng- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy chúc đồng bào dân tộc Khmer ấp Xóm Tháp đón tết vui tươi, đầm ấm. Đồng thời, đề nghị bà con chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Tân Phong.

Dịp này, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, Ban CHQS, Công an huyện và chính quyền địa phương trao tặng nhiều phần quà đến bà con Khmer.

Nguyễn Tri Phương – Chủ tịch MTTQVN xã Tân Phong