Kiều bào Tây Ban Nha phối hợp tôn giáo Cao Đài phát quà cho hộ nghèo thị trấn Gò Dầu

Sáng 23.10, Thánh thất Cao Đài thị trấn Gò Dầu, Ban Đại diện Hội Thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh cùng với kiều bào Tây Ban Nha tổ chức phát quà cho hộ nghèo trên địa bàn thị trấn.

Giáo sư Thái Thọ Thanh (bên phải) – Trưởng Ban Đại diện Hội Thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh và ông Nguyễn Văn Khải – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gò Dầu trao quà cho các hộ nghèo

Đến dự buổi lễ có Giáo sư Thái Thọ Thanh – Trưởng Ban Đại diện Hội Thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh, ông Nguyễn Văn Khải – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gò Dầu cùng lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, MTTQ thị trấn Gò Dầu.

Được biết, ông Bùi Tấn Long và Bà Lê Thị Nhiều là kiều bào Tây Ban Nha về thăm quê hương và đã ủng hộ 200 phần quà cho hộ nghèo, trị giá 60 triệu đồng.

Trong buổi lễ, ông Lê Văn Khôi đại diện Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn gửi Giấy cảm ơn và mong rằng trong thời gian tới, gia đình ông Bùi Tấn Long tiếp tục ủng hộ và giúp đỡ những hộ nghèo tại địa phương.

MTTQ thị trấn Gò Dầu