Huyện Tân Biên: Phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2018

Chiều 11.10, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Tân Biên tổ chức lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2018. Tham dự có ông Hồ Hùng Dũng – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, Trưởng Ban vận động; bà Nguyễn Thị Thanh – Phó trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị – xã hội; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn và đại diện các cơ sở tín ngưỡng tôn giáo.

Ông Hồ Hùng Dũng – Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện nhận bảng đăng ký ủng hộ của LĐLĐ huyện

Thay mặt Ban vận động “Quỹ  vì người nghèo” huyện ông Hồ Hùng Dũng – Trưởng ban vận động phát động kêu gọi các mạnh thường quân, tập thể, cá nhân ủng hộ chăm lo cho người nghèo.

Tại lễ phát động, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện; Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” các xã, thị trấn đã trao bảng tượng trưng đăng ký vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” huyện với số tiền trên 470 triệu đồng.

Phạm Thị Huyền – MTTQ huyện Tân Biên