HUYỆN HÒA THÀNH: ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 8

Chiều 2.1, tại hội trường Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng xã Long Thành Bắc (huyện Hòa Thành), ông Huỳnh Thanh Phương- Phó Trưởng đoàn Đại biều Quốc hội tỉnh Tây Ninh có buổi tiếp xúc với 206 cử tri cụm liên xã của huyện Hòa Thành, trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Phó Trưởng đoàn Đại biều Quốc hội tỉnh thông tin dự kiến chương trình kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV (khai mạc ngày 21/10 và dự kiến kết thúc ngày 21/11/2019).

Tại buổi tiếp xúc, cử tri kiến nghị 02 vấn đề về thực hiện tốt hơn chính sách chăm sóc sức khỏe Nhân dân đối với người cao tuổi và đề nghị không tăng giờ làm thêm đối với công nhân.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã ông Huỳnh Thanh Phương- Phó Trưởng đoàn Đại biều Quốc hội tỉnh Tây Ninh trả lời thỏa đáng tại buổi tiếp xúc và mong muốn thời gian tới, cử tri có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực để đại biểu Quốc hội tiếp tục phát huy tốt vai trò của người đại biểu dân cử trong quá trình hoạt động./.

Thuận Lê – MTTQ huyện Hòa Thành