ĐỒNG BÀO DÂN TỘC TÀ MUN Ở XÃ TÂN BÌNH VÀ THẠNH TÂN, THÀNH PHỐ TÂY NINH VUI TẾT CỔ TRUYỀN SA-UN-CO-KHA-MUN

Sáng 1.10, tại Nhà Văn hóa dân tộc Tà Mun, xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh; các vị lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cùng các vị lãnh đạo Thành ủy -HĐND – UBND – UBMTTQVN và các đơn vị của Thành phố Thành phố, xã Thạnh Tân, xã Tân Bình đến vui với Tết cổ truyền Sa-un-co-kha-mun của đồng bào dân tộc Tà mun ở 2 xã Tân Bình và Thạnh Tân.

Bà Hồ Tuyết Huỳnh Mai – Phó Chủ tịch HĐND Thành phố trao quà chúc mừng cho đồng bào dân tộc Tà Mun

Hiện nay, trên địa bàn 2 xã Tân Bình và Thạnh Tân có 94 hộ đồng bào dân tộc Tà Mun với 332 nhân khẩu. Những năm qua, cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ xã Tân Bình, Thạnh Tân luôn quan tâm chăm lo đời sống của đồng bào, cuộc sống ngày càng cải thiện và nâng cao.

Dịp này, đại diện các đơn vị của tỉnh, lãnh đạo Thành ủy -HĐND – UBND – UBMTTQVN cùng các đơn vị của Thành phố; chính quyền và đoàn thể xã Tân Bình, xã Thạnh Tân; Ban Cai quản Họ đạo xã Tân Bình; Hội Liên hiệp Phụ nữ phường 3 và phường 4 của Thành phố cũng tặng nhiều phần quà, chúc mừng đồng bào Tà Mun đón tết cổ truyền tươi vui, đầm ấm.

Nguyễn Văn Toàn – MTTQVN xã Tân Bình