Đoàn lãnh đạo tỉnh: Thăm, chúc mừng Tết Chon Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer

Ngày 16.4.2024, tại chùa BôtTumKiRiRăngSây (Khe đon) ấp Thạnh Đông, xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Tân phối hợp UBND xã tổ chức Lễ chúc mừng Tết Chon Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer. Đây là ngày Tết quan trọng nhất trong năm của đồng bào dân tộc Khmer được tổ chức, theo nghi thức văn hóa truyền thống, bày tỏ lòng thành kính đối với ông bà tổ tiên.

Ông Phạm Hùng Thái – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ vinh dự đón tiếp và được nghe Ông Phạm Hùng Thái – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh phát biểu chúc mừng năm mới đến đồng bào dân tộc Khmer. Cũng tại buổi Lễ, nhiều phần quà chúc mừng của tỉnh, thành phố và xã đã được trao đến Nhà Chùa và đại diện Nhà Chùa BôtTumKiRiRăngSây, người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer, người có uy tín trong đồng bào dân tộc Tà Mun.

Ông Phạm Hùng Thái – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh tặng quà người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer, người có uy tín trong đồng bào dân tộc Tà Mun

Đáp lại sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, Sư Cả Kiên Sô Phát – Đại diện Nhà Chùa và ông Cao Văn Ươn – Người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer đã phát biểu cảm ơn và quyết tâm, đoàn kết cùng với địa phương thực hiện đạt hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Lê Minh Hưng – MTTQ Việt Nam xã Thạnh Tân