Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Suối Ngô khóa VIII, nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 10.4, tại hội trường Ủy ban Nhân dân xã Suối Ngô, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Suối Ngô, huyện Tân Châu tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự Đại hội có bà Nguyễn Thị Thúy Hằng – Chuyên viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Châu; Ông Vũ Văn Minh – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy cùng các lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân xã Suối Ngô, 20 đại biểu khách mời là các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu và 100 đại biểu chính thức tham dự.

Đoàn thể chính trị xã hội tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo tóm tắt tổng kết nhiệm kỳ 2019-2024, phương hướng nhiệm vụ, chương trình hành động của UBMTTQVN xã nhiệm kỳ 2024-2029; báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban Thường trực và Ủy ban MTTQVN xã Suối Ngô khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2024; báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội MTTQVN xã, văn kiện Đại hội MTTQVN huyện và góp ý sửa đổi, bổ sung điều lệ MTTQVN và các báo cáo tham luận. Kết quả 100% Đại biểu thống nhất các Văn kiện.

Ông Vũ Văn Minh – HUV – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã được tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của ông Vũ Văn Minh – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Suối Ngô, qua đó đã đánh giá cao những kết quả của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Suối Ngô đạt được trong nhiệm kỳ qua, chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục, đồng thời chỉ đạo, hướng dẫn một số định hướng quan trọng giúp Mặt trận xã thực hiện thắng lợi phương hướng nhiệm vụ, chương trình thống nhất hành động nhiệm kỳ tới.

Các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Suối Ngô lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029 ra mắt đại hội

Đại hội đã hiệp thương 33 thành viên tham gia vào UBMTTQ Việt Nam xã Suối Ngô lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 và 12 đại biểu dự Đại hội cấp trên và ông Nguyễn Văn Lợi tái đắc cử Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Suối Ngô lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029. Trong đại hội, Chủ tịch UBND xã đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2024 và tặng hoa, giấy cảm ơn cho các cá nhân, đơn vị đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của Mặt trận trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội cũng tặng hoa và quà thể hiện lòng biết ơn đối với những vị ủy viên không tham gia trong nhiệm kỳ 2024-2029.

Lê Thị Kim Hương – MTTQVN xã Suối Ngô