Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Thạnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 26.3 tại hội trường UBND xã Hòa Thạnh Long, huyện Châu Thành trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam xã Hòa Thạnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Thanh Hùng – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành; ông Trần Văn Bé Thanh – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, các ban ngành đoàn thể xã, đại diện các chi bộ 5 ấp và 95/100 đại biểu chính thức.

Ông Nguyễn Thanh Hùng – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành phát biểu tại đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo tóm tắt tổng kết nhiệm kỳ 2019-2024, phương hướng nhiệm vụ, chương trình hành động của UBMTTQVN xã nhiệm kỳ 2024-2029; báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban thường trực và Ủy ban MTTQVN xã Hòa Thạnh khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2024; báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội MTTQVN xã, văn kiện Đại hội MTTQVN huyện và góp ý sửa đổi, bổ sung điều lệ MTTQVN và các báo cáo tham luận. Kết quả 100% Đại biểu thống nhất các Văn kiện

Đại hội lần này đã bầu ra 33 Ủy viên Ủy ban MTTQVN khoá XIII, cùng các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên thường trực và bầu ra đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu MTTQVN huyện gồm có 07 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết. Dịp này, đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 02 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2021-2024. Và tặng 08 phần quà cho các vị Ủy viên thôi tham gia UBMTTQVN xã nhiệm kỳ mới.

Các vị ủy viên Ủy ban MTTQVN xã Hòa Thạnh nhiệm kỳ 2024-2029 ra mắt đại hội

Trong nhiệm kỳ mới Ủy ban MTTQVN xã Hòa Thạnh tiếp tục tăng cường phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa các tổ chức thành viên và Ban công tác Mặt trận ấp trong công tác vận động, tuyên truyền tập hợp các tầng lớp nhân dân để tạo được sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Thành Nhân – MTTQVN xã Hòa Thạnh