Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV các xã thuộc huyện Châu Thành

Ngày 30.9, tại hội trường UBND xã Thành Long, Đại biểu Quốc hội Trịnh Ngọc Phương tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV với cử tri xã Thành long, Ninh Điền, Hòa Hội.

Đại biểu Trịnh Ngọc Phương trả lời ý kiến của cử tri

Ông Trịnh Ngọc Phương báo cáo đến cử tri dự kiến chương trình kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV, kết quả trả lời của một số cơ quan bộ, ngành Trung ương và ban, ngành địa phương đối với những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc cử tri kỳ trước.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã xã Ninh Điền kiến nghị nâng mức tiền hỗ trợ xây nhà tình thương, nhà Đại đoàn kết… cho hộ nghèo để người nghèo có được căn nhà kiên cố hơn, sử dụng được lâu dài; Nhà nước đưa ra biện pháp xử lý nghiêm đối với những chủ hụi lừa đảo chiếm đoạt tài sản người tham gia chơi hụi. Cử tri xã xã Hòa Hội đề nghị ngành chức năng xem xét cho hưởng chế độ bảo hiểm y tế cho đối tượng là sỹ quan dự bị, vì tuy đã về địa phương nhưng hàng năm vẫn tổ chức cho đi tập huấn.

Các kiến nghị trên được đại biểu Trịnh Ngọc Phương trả lời tại hội nghị và đều được cử tri thống nhất, đồng tình.

Trang – MTTQ huyện Châu Thành