Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Tây Ninh: Trao tặng 07 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại huyện Dương Minh Châu

Ngày 30.12 vừa qua, tại nhà ông Lâm Văn Bình, sinh năm 1978, ngụ ấp Tân Định 2, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh Tây Ninh phối hợp với công ty Xổ số Kiến thiết Tây Ninh bàn giao 07 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo. Tham dự có ông Nguyễn Văn Vy – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Lãnh đạo MTTQVN tỉnh cùng địa phương và đơn vị tài trợ trao nhà cho các hộ

Mỗi căn nhà được xây có diện tích từ 39m2 – 56m2, trị giá từ 80 – 120 triệu đồng, trong đó công ty Xổ số Kiến thiết Tây Ninh hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng, còn lại gia đình đóng góp thêm.

Tại lễ bàn giao nhà, đơn vị tài trợ hỗ trợ tiền động viên các gia đình phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Tiến Hưng