Bến Cầu: Ra mắt Mô hình “Ban Dân vận-Mặt trận phối hợp Họ đạo Cao Đài xã Long Chữ chăm lo cho người khuyết tật” năm 2020

Ngày 10.3.2020, tại Thánh thất Cao Đài xã Long Chữ, Ban Dân vận Huyện ủy và Ủy ban MTTQ.VN huyện Bến Cầu chọn xã Long Chữ làm điểm, tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Ban Dân vận-Mặt trận phối hợp Họ đạo Cao Đài xã Long Chữ chăm lo cho người khuyết tật” năm 2020.

Tặng quà cho người khuyết tật tại lễ ra mắt mô hình

Ban Điều hành mô hình ra mắt gồm 6 thành viên, do ông Nguyễn Thanh Danh-Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Bến Cầu làm Trưởng ban, ông Lê Thanh Hải-Phó Chủ tịch UB.MTTQ.VN huyện làm Phó Ban trực; cùng đại diện 05 tổ chức đoàn thể chính trị-xã hội huyện và Phòng LĐ,TB&XH huyện tham gia giám sát. Theo Kế hoạch, bằng các hình thức vận động phù hợp để giúp đỡ cho người khuyết tật tăng thêm nghị lực, vượt khó vươn lên trong cuộc sống, đồng thời thể hiện mối quan hệ gắn bó hơn nữa giữa đạo và đời, qua đó nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong nhân dân.

Tại lễ ra mắt, Ban điều hành đã trao tặng 08 suất (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho người khuyết tật xã Long Chữ và tiếp tục duy trì trao tặng quà hàng tháng tại gia đình.

Thị Oanh