Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” phường Long Thành Bắc tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch vận động Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024

Sáng ngày 21.3, tại phòng họp Khối vận phường, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành tiến hành họp triển khai kế hoạch vận động Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024, nhằm tiếp tục chăm lo cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và thực hiện tốt phong trào “Gắn kết cộng đồng – Lan tỏa hành động nhân ái” từ đó tập hợp được sức mạnh của mọi người dân từ đó chăm lo cho cuộc sống của các hộ khó khăn, người già neo đơn được tốt hơn qua đó không ai bị bỏ lại phía sau.

Ban Cai quản họ đạo Long Hoa – Long Thành Bắc; họ đạo Trường Tây – Long Thành Bắc ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” 40.000.000 đồng

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐND phường, bà Đỗ Thị Mỹ Hạnh – Thường vụ Đảng uỷ – Chủ tịch MTTQ phường cùng các thành viên Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo”.

Tại Hội nghị bà Đỗ Thị Mỹ Hạnh – Chủ tịch MTTQVN phường trao giấy cảm ơn cho BCQ họ đạo Long Hoa – Long Thành Bắc; BCQ họ đạo Trường Tây – Long Thành Bắc ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”với số tiền là 40.000.000 đồng, số tiền vận động được sẽ thực hiện công tác chăm lo an sinh xã hội cho hộ nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn phường như: Sửa chữa, xây tặng nhà Đại đoàn kết, hỗ trợ vốn sản xuất, quà tặng hỗ trợ cho học sinh nghèo hiếu học.

Đình Thịnh – MTTQVN phường