Ban GSĐTCCĐ xã Bàu Năng giám sát thi công công trình trụ sở UBND xã

Ngày 07.5.2022, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu tiến hành giám sát công trình xây mới các hạng mục UBND xã Bàu Năng do bà Nguyễn Thị Kim Phụng – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã làm trưởng đoàn.

Ảnh: Công trình thi công phần móng

Công trình này thuộc công trình dân dụng, cấp III, công trình được khởi công xây dựng từ tháng 03 năm 2022, xây mới nhà kho; nhà vệ sinh, cải tạo phòng 01 cửa xã, dãy nhà có diện tích là 48 m2; nhà vệ sinh có diện tích 25 m2, chủ đầu tư Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Dương Minh Châu, nguồn vốn Ngân sách huyện; nhà thầu thi công là công ty TNHH TKXD Thiên Nam, với tổng kinh phí 837.870.000 đồng.

Qua giám sát, đến nay công trình cơ bản hoàn thiện khoảng 70%, dự kiến đến cuối tháng 07 sẽ hoàn thành, đơn vị thi công thực hiện đúng tiến độ, đúng quy trình và thiết kế bản vẽ.

Ngọc Diễm -MTTQ xã Bàu Năng