Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Tân Hiệp nghiệm thu thi công giai đoạn 1 tuyến đường thi.32

Sáng ngày 16.4, Ban GSĐTCCĐ xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu tiến hành nghiệm thu nền đất cấp độ II và lu lèn đối với tuyến đường THI.32 thuộc ấp Tân  Bình, xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu.

Đoàn kiểm tra đo độ nén nền đất và lu lèn một đoạn trên tuyến đường THI.32

Tham gia buổi nghiệm thu có ông Nguyễn Trung Hậu – cán bộ Ban QLDA huyện phụ trách tuyến đường; về phía cấp xã có ông Nguyễn Thanh Hồng – chủ tịch UBND xã; ông Bùi Nguyên Tĩnh – Trưởng ban GSĐTCCĐ và các thành viên trong ban giám sát.

Tại buổi nghiệm thu, qua kiểm tra đo độ nén nền đất và lu lèn K= 0,95. Ban giám sát ĐTCCĐ nhận thấy đơn vị thi công công trình đảm bảo chất lượng, đúng như tiến độ và đủ điều kiện để tiến hành bước tiếp theo là rải sỏi đỏ.

Nguyễn Thu – MTTQVN xã Tân Hiệp