Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng thị trấn Tân Biên: Giám sát công trình nhà Mái ấm Nông dân

Sáng ngày 02.04.2024, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên tổ chức đoàn giám sát thi công công trình nhà “Mái ấm Nông dân” do hội Nông Dân thị trấn vận động Tịnh xá Trúc Lâm hỗ trợ cho ông Lê Hoàn Đức, khu phố 3, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Trưởng đoàn giám sát là Bà Lê Thị Đen – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị trấn Tân Biên cùng thành viên Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng thị trấn.

Căn nhà đang thi công phần xây tường

Đoàn tiến hành giám sát đơn vị thi công về việc xây dựng nhà Mái ấm Nông dân với tổng diện tích là 40m2, kinh phí xây dựng 70.000.000 đồng (trong đó mạnh thường quân ủng hộ 60.000.000 đồng và gia đình thêm vào 10.000.000 đồng), ngoài ra gia đình hỗ trợ thêm phần công phụ hồ để căn nhà được khang trang hơn.

Qua giám sát, nhìn chung căn nhà đã được đơn vị thi công thực hiện đúng theo bản vẽ thiết kế và hoàn thành đảm bảo thời gian quay định. Đoàn giám sát yêu cầu đơn vị thi công trong quá trình thực hiện thi công cần lưu ý về vấn đề an toàn lao động.

Lê Hữu Phương – MTTQVN thị trấn Tân Biên