Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng phường 4: Giám sát công trình sửa chữa Trường THCS Võ Văn Kiệt

Sáng ngày 22/8, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng phường 4, thành phố Tây Ninh tiến hành giám sát đơn vị thi công việc sửa chữa Trường THCS Võ Văn Kiệt trên địa bàn phường 4.

Công trình sửa chữa Trường THCS Võ Văn Kiệt được phê duyệt theo Quyết định 102/QĐ-UBND, ngày 18/6/2021 của UBND thành phố Tây Ninh và được khởi công xây dựng từ ngày 19/7/2023, thời gian thi công và hoàn thành công trình là 6 tháng. Công trình sửa chữa gồm 6 hạng mục: xây mới nhà xe giáo viên, nhà kho; sửa chữa các khối: hành chính; phòng chức năng, phòng học; sân khấu, lát gạch sân; di dời hàng rào mặt sau (phía đường Lộ Chánh Môn A).

Đoàn giám sát tại rường THCS Võ Văn Kiệt

Tại thời điểm giám sát, đại diện đơn vị thi công cho biết, do ngày tựu trường và khai giảng năm học mới 2023-2024 sắp bắt đầu nên ưu tiên thi công trước khối phòng học, sân khấu, lát gạch sân để các em có sân chơi, lớp học ổn định, các hạng mục khác sẽ tiếp tục thi công sau.

Qua giám sát, nhìn chung các hạng mục đã hoàn thành được đơn vị thi công thực hiện đúng theo báo cáo kinh tế kỹ thuật, bản vẽ thiết kế. Đoàn giám sát cũng yêu cầu đơn vị thi công dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ khối phòng học trước ngày các em học sinh tựu trường. Đồng thời yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục  công trình nhưng phải đảm chất lượng và đúng yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ.

Chí Trương – MTTQVN  phường 4