Ban Công tác Mặt trận ấp Bàu Lùn, xã Bình Minh: Tặng quà cho hộ nghèo, người lao động tự do mất việc

Với tinh thần chia sẻ, đoàn kết chống dịch, ngày 7.4, tại văn phòng ấp, Ban Công tác Mặt trận ấp Bàu Lùn, xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh trao tặng 20 phần quà, mỗi phần 200.000 đồng gồm gạo, mỳ và một số nhu yếu phẩm cho hộ nghèo, người lao động tự do khó khăn, không có việc làm trong ấp để vượt qua khó khăn trong thời gian thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ban CTMT ấp trao quà cho hộ nghèo

Tổng số tiền 4 triệu đồng do lò mỳ Tiến Dương (xã Bình Minh) hỗ trợ.  Qua đó, ấp cũng tuyên truyền, vận động người dân đeo khâu trang khi đến nơi công cộng, hạn chế đi ra đường, thực hiện tốt việc cách ly toàn xã hội, góp phần cùng cả nước đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Trần Thị Chiều – Ban CTMT ấp Bàu Lùn, xã Bình Minh