ẤP NINH BÌNH, XÃ BÀU NĂNG: TRUYỀN THÔNG ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO THÔNG

Ngày 22.8, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu phối hợp với Công an xã tổ chức buổi truyền thông về đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2019 trong đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn ấp Ninh Bình. Tham dự có lãnh đạo địa phương, các ban, ngành, đoàn thể xã, ấp và 65 người dân tham dự.

Trao quà cho người dân tham gia trả lời đúng câu hỏi

Tại buổi tuyên truyền, người dân được xem qua tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông do MTTQ xã thực hiện; Công an huyện Dương Minh Châu thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn xã, các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP. Đồng thời, cung cấp kiến thức về an toàn giao thông, về các biển báo, kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

Hội nghị đã thảo luận về những kinh nghiệm và kỹ năng lái xe an toàn, đặt câu hỏi, trả lời có thưởng và đã trao 13 phần quà cho những người tham gia trả lời câu hỏi.

Dịp này, đại diện 05/25 tổ tự quản trên địa bàn ấp Ninh Bình ký cam kết không vi phạm Luật giao thông đường bộ, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

Ngọc Diễm – MTTQ xã Bàu Năng